Địa chỉ: Vũ Thư - Thái Bình

Dạy va hoc

Công tác thực tập

Thực hiện Kế hoạch Thực tập Sư phạm số 11/CĐSP-TTSP . Ngày 03/02/2020 Trường Mầm non Song An đã đón các em giáo sinh trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình về thực tập tại nhà trường. Song do vì dịch bệnh covid nên thời gian thực tập bị giãn đoạn,  đến ngày 05/5/2020 các em lại trở lại trường để tiếp tục hoàn thành công việc thực tập của mình về với nhà trường cũng có những thuận lợi và khó khăn nhất định

1.Thuận lợi:

- Trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 1, được các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh quan tâm.

- Quy mô nhà trường gồm: 15 nhóm lớp, 412 học sinh. Các cháu đi học chuyên cần, vệ sinh sạch sẽ.

- Trang thiết bị, đồ dùng đồ chơi khá đầy đủ phục vụ thuận lợi các hoạt động dạy và học.

- Đội ngũ cán bộ giáo viên có 23 đồng chí, 100% giáo viên đạt trình độ trên chuẩn. Cán bộ giáo viên nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc được giao.

- Tình hình an ninh chính trị của địa phương ổn định.

2. Khó khăn.

-  Các em giáo sinh được học về phương pháp tổ chức các hoạt động chưa nhiều, lần đầu tiên đi thực tập nên gặp nhiều bỡ ngỡ.

-  Số lượng HS ở một số lớp hơi đông do thiếu phòng học do đó phần nào ảnh hưởng đến quá trình thực tập của giáo sinh.

Song có nhiều cố gắng trong đợt thực tập 1 chỉ có 3 tuần nhưng các em đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình kết quả toàn đoàn  :

Tổng số

XẾP LOẠI THỰC TẬP

Xuất sắc

Giỏi

TB khá

TB

Không đạt

Trong đó điển hình

Giáo sinh tiêu biểu toàn diện: Nguyễn Thu Hòa

Giáo sinh tiêu biểu về công tác giảng dạy: Nguyễn Thị Duyên

Giáo sinh tiêu biểu về công tác chủ nhiệm: Vũ Thị Xiêm; Tô Thị Thanh Hương.

Ngày 22/5 Các em đã kết thúc đợt thực tập. Nhà trường xin chúc tất cả các em Giáo sinh học tập thật tốt để mai sau tiếp tục công việc trồng Người của mình đã chọn

Sau đây là một số hình ảnh cụ thể

Đồng chí chủ Tịch UBND xã : Lương Văn Đình phát biểu trong hội nghị

Các em giáo sinh có thành tích xuất sắc

Giáo sinh tiêu biểu toàn diện: Nguyễn Thu Hòa ( Lớp trưởng) phát biểu

- Giáo viên phụ trách đoàn: Cô giáo Vũ Thị Như Quỳnh

Giảng viên bộ môn TL - GD & CTXH trường CĐSP Thái Bình.

Chụp ảnh lưu niệm sau khi tổng kết chia tay.