Trường Mầm non Song An có tổng số 28 cán bộ giáo viên

100% giáo viên có bằng Cử nhân sư phạm Mầm non hệ chính quy (22/ 28  giáo viên tốt nghiệp Đại học,  sư phạm mầm non).

100% CBGV  có kinh nghiệm giảng dạy , nhiệt tình trong công việc, có uy tín với phụ huynh học sinh.

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận đủ điều kiện sức khỏe để tham gia chăm sóc giáo dục trẻ.

100% giáo viên và nhân viên có chứng nhận tập huấn về an toàn về sinh thực phẩm và sơ cấp cứu

- Trẻ, nhiệt tình, năng động, sáng tạo

- Tận tâm, yêu trẻ và tuyệt đối tôn trọng đạo đức nghề nghiệp

- Được tập huấn thường xuyên về phương pháp mới, phương pháp giáo dục trẻ thông minh sớm (“Bé yêu biết đọc” và phương án 0 tuổi),